สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง

 สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง 

สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง ผลงานชิ้นเอกของเนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจบริการผู้ล่วงลับที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี และสร้างสุสานมาแล้วกว่า 17 แห่ง ใน 5 ประเทศทั่วโลก

บนพื้นที่กว่า 253 ไร่ “สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” ถูกออกแบบมาให้เป็นสุสานที่ยิ่งใหญ่ สวยงาม สะดวกสบาย บรรยากาศผ่อนคลายและเงียบสงบ ทั้งนี้ถนนที่กว้างขวางและที่จอดรถจำนวนมากก็พร้อมให้บริการแก่แขกผู้มาเยือน

บรรยากาศแวดล้อมที่เงียบสงบและมีมนต์เสน่ห์ ของ “สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” นั้น เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่งดงามกับศิลปะอันประณีตของสถาปัตยกรรมโบราณที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน นับเป็นอุทยานอันน่ามหัศจรรย์ซึ่งมีบรรยากาศที่สดชื่นและสายลมโบกพริ้ว

สุสานแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูมิประเทศซึ่งมีลักษณะ “ฮวงจุ้ยอันเป็นเลิศ” (Feng Shui) ที่รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจีกับไม้ดอกนานาพรรณ น้ำซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของชีวิตทั้งมวล ธารน้ำใสตลอดโครงการอันเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่ง การขับกล่อมและปลอบประโลมด้วยเสียงกระแสน้ำอันใสกังวาล ได้เปิดทางแห่งความสงบแด่ผู้ล่วงลับเพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติอันบริสุทธิ์

ศาลาพักผ่อนขนาดใหญ่ถูกจัดสรรไว้ทั่วทั้งสุสานเพื่อแขกผู้มาเยือนได้นั่งพัก ผ่อนคลายความเมื่อยล้า และระลึกถึงบุคคลผู้เป็นที่รักที่ได้จากไป ภายใต้ร่มเงาที่เย็นสบายของแมกไม้และสายลมที่โชยผ่านเบาๆ

แปลงฝังแบบแพ็กเกจ แบบคอมโบ้ แบบคู่ แบบครอบครัว และแบบครอบครัวพิเศษ – บ้านหลังสุดท้ายสำหรับการพักผ่อนชั่วนิรันด์ถูกออกแบบไว้อย่างพิถีพิถัน ปราณีต และเป็นระเบียบอยู่ในอ้อมกอดของธรรมชาติโดยรอบ ผู้ล่วงลับอันเป็นที่รักได้พักผ่อนอยู่อย่างใกล้ชิดกันแม้ชีวิตหลังความตาย แต่ละ        แปลงฝังมาพร้อมด้วยทางเดินที่กว้างขวางสะดวกสบาย ต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวขจี อีกทั้งหลักการจัดสวนที่หรูหราและทันสมัย ทำให้แปลงฝังโดยรอบไม่มี  กลิ่นอายความน่ากลัวเลยแม้แต่น้อย

ขณะที่ผู้ล่วงลับได้พักผ่อนอย่างสงบสุขไปชั่วนิรันดร์ ความดีงามของผู้ล่วงลับจะยังคงอยู่ในความทรงจำและถูกระลึกถึงด้วยบุคคลอันเป็นที่รักจากรุ่นสู่รุ่น

สุสานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง จุดเริ่มต้นของความสงบชั่วนิรันดร์

ความทรงจำถึงผู้เป็นที่รัก ดินแดนอันสวยงามที่เต็มไปด้วยความสุข สงบ

            •           ลักษณะ “ฮวงจุ้ย” อันเป็นเลิศ

            •           การออกแบบที่ประณีตงดงาม

            •           สภาพแวดล้อมที่ดี

            •           บริการระดับมืออาชีพ

            •           พร้อมให้บริการตลอดทั้งปี

            •           แผนการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0%

            •           รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

            •           ชำระเพียงครั้งเดียว บำรุงรักษาตลอดไป