เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป

 

เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป (“เนอร์วาน่า”) ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1990
เป็นบริษัทระดับโลกในธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับอย่างครบวงจรเต็มเปี่ยมด้วยประสบการณ์ มากว่า 30 ปี ในการสร้างสุสานทั่วโลก เรามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมวัฒนธรรมเกี่ยวกับพิธีฌาปนกิจของชาวมาเลเซียเชื้อสายจีนอีกทั้งเพื่อให้มั่นใจว่าเรายังคงรักษาความเป็นผู้นำในวงการธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับทั้งในประเทศมาเลเซียและทวีปเอเชีย เราจึงมีความตั้งใจอย่าง มุ่งมั่นที่จะพัฒนา ปรับปรุง และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการแก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา

ในปี ค.ศ. 2013 เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ได้รับการประเมินจาก “ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน” Frost & Sullivan (องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลก) ให้เป็นผู้นำธุรกิจบริการผู้ล่วงลับที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย จากเงื่อนไขสัญญาขายต่างๆ เงินรายได้ และธนาคารที่ดิน ซึ่งหมายความถึงที่ดินที่เนอร์วาน่าถือครองอยู่หรือการบริหารจัดการแปลงฝังสำหรับการขายความเป็นมืออาชีพของทีมงานเนอร์วาน่าเห็นได้อย่างชัดเจนจากความขยันและทุ่มเทของพวกเรา การพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของพวกเรา    ทำให้เนอร์วาน่าได้รับรางวัล “อนุสรณ์สถานดีเด่น” ในกลุ่มธุรกิจผู้ล่วงลับ ในปี ค.ศ. 2013 และ 2014 จาก“งานนิทรรศการ อนุสรณ์สถาน แห่ง อาเซียน” Asian Funeral Exhibition (AFE) ถึง 2 ปีซ้อน แสดงให้เห็นว่าเนอร์วาน่าเป็นผู้นำของธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับทั้งในประเทศมาเลเซียและทวีปเอเชีย

ในขณะที่พวกเราเติบโตอย่างแข็งแกร่งสู่ระดับสากล เราปรารถนาที่จะประสบความสำเร็จอย่างสูงสุด ด้วยการยึดมั่นในมาตรฐานของคุณภาพบริการ การขับเคลื่อนด้วยความเป็นมืออาชีพและมุ่งมั่นอุตสาหะ 

วิสัยทัศน์

เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป มุ่งเน้นการเสนอมุมมองใหม่และปรับเปลี่ยนคตินิยมของผู้คนที่ยึดติดกับความไม่เป็นมิตรของสุสานแบบเดิมด้วยการสร้างการรับรู้รูปแบบใหม่ และขับเคลื่อนสู่ธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับแบบมืออาชีพ ด้วยความ    ปรารถนาดี พวกเราได้สร้างสุสานเพื่อการระลึกถึงผู้ล่วงลับ ซึ่งมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ และมีมนต์ขลัง เพื่อให้ผู้ล่วงลับได้      พักผ่อนอย่างสงบในบรรยากาศที่สะดวกสบายชั่วนิรันดร์

พันธกิจ

เราพร้อมให้บริการด้วยใจในยามยากที่จะทำใจสำหรับลูกค้าเราจะอยู่      เคียงข้างเพื่อคอยให้ความช่วยเหลือและบริการอย่างมืออาชีพ ขณะเดียวกันก็ช่วยบรรเทาความทุกข์ร้อนให้ลูกค้าได้คลายกังวลและเกิดความอบอุ่นใจ

ในฐานะผู้นำธุรกิจผู้ล่วงลับ เราตั้งใจที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ผ่านกระบวนการทำงานที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้ เราจะยกระดับมาตรฐานของธุรกิจบริการผู้ล่วงลับให้สูงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้