รางวัลและความสำเร็จ

นอร์วาน่าเอเชียกรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานของสินค้าและบริการที่จะมอบแด่ลูกค้าทุกท่าน ในปี 1998 เนอร์วาน่าเป็นธุรกิจผู้ล่วงลับแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9002 ในปี 2012 ชนะ 2 รางวัลสูงสุดในงานนิทรรศการ ธุรกิจผู้ล่วงลับแห่งเอเชีย และด้วยรางวัลใหญ่ 2 รางวัลดังกล่าว เนอร์วาน่าถือเป็นผู้ชนะโดยรวมในงานนิทรรศการอันทรงเกียรติ ด้วยประการที่กล่าวมา ความเชื่อของผู้ก่อตั้ง ตันสรี ควอง ฮัน ควอง “ให้กลไกตลาดยืนยันถึงความสำเร็จของเนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป นั้นมีค่ากว่าสิ่งอื่นใด”

ทีมงานมืออาชีพของเนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป กลายเป็นแบบอย่างของผู้อยู่ในธุรกิจผู้ล่วงลับ ความขยันทุ่มเทของทีมงานทำให้เนอร์วาน่าได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งผลงานความสำเร็จเหล่านี้ไม่ได้ทำให้เราชะล่าใจและหยุดอยู่ที่เดิม แต่เป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาและแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ เนอร์วาน่าจะขยายปีกแห่งความสำเร็จไปสู่ตลาดโลกในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน

รางวัลอันทรงเกียรติที่เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ได้รับ ดังต่อไปนี้

Achievement photos of Tan Sri Kong, Group MD.

ปี ค.ศ. 1995
ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากกระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม สำหรับการส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศมาเลเซีย
ปี ค.ศ. 1996
ชนะเลิศ “การประกวดการออกแบบภูมิทัศน์ระดับประเทศ” (สถาปัตยกรรมประเภทที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาอิสลาม)
ปี ค.ศ. 1998
ได้รับการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9002 จากสถาบัน RWTUV ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นเครื่องการันตีและตอกย้ำถึงเนอร์วาน่าในฐานะบริษัทระดับนานาชาติที่ตรงตามมาตรฐานระดับสากล
ปี ค.ศ. 1999
ด้วยความพยายามของเราที่จะยกระดับมาตรฐานของธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับของประเทศมาเลเซีย บริษัทฯได้รับการประกาศเกียรติคุณจากกระทรวงการค้าภายในและการคุ้มครองผู้บริโภค
ปี ค.ศ. 2000
ชนะเลิศ “การประกวดการออกแบบภูมิทัศน์ระดับประเทศ” (สถาปัตยกรรมประเภทที่ไม่เกี่ยวข้องกับศาสนาอิสลาม) โดยมีรายชื่อขึ้นบนกระดานตลาดหลักทรัพย์กัวลาลัมเปอร์ ซึ่งได้รับการรับรองจากตัวแทนการจัดลำดับบริษัทของมาเลเซีย สำหรับความมั่นคงทางการเงินระยะสั้นและระยะยาว
ปี ค.ศ. 2001
บนเส้นทางของการไปสู่การรับรองมาตรฐาน ISO อีกระดับ จากมาตรฐาน ISO 9002 ขึ้นสู่ มาตรฐาน ISO 9001
ปี ค.ศ. 2005
เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ฮอลล์ ได้รับการบันทึกจากสมุดบันทึกสถิติของมาเลเซีย (The Malaysia Book of Records) ให้เป็น เมมโมเรียล ฮอลล์ (อาคารให้บริการดูแลผู้ล่วงลับ) ระดับห้าดาวขนาดใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย
ปี ค.ศ. 2005
ได้รับการรับรองความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร ISO 9001 จากสถาบัน RWTUV ประเทศอังกฤษ
     ปี ค.ศ. 2009
บริษัทฯได้รับการประกาศเกียรติคุณจากกระทรวงสาธารณสุข ในการนำเอาแนวคิดเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาผสมผสานกับการดำเนินงานในธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับ
     ปี ค.ศ. 2010
เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค เข้าร่วมเป็นสมาชิกของสมาคมสุสานนานาชาติ เพื่อการฌาปนกิจ และการฝังศพ    (The International Cemetery, Cremation & Funeral Association, ICCFA)
ปี ค.ศ. 2012                                                                                                                                              ได้รับรางวัลชนะเลิศในงานนิทรรศการ อนุสรณ์สถานแห่งอาเซียน ปี 2012 และรับรางวัลสูงสุด 2 รางวัล อันได้แก่ “รางวัลอนุสรณ์สถานดีเด่นแห่งเอเชีย” และ “รางวัลการขยายธุรกิจสู่นานาชาติ”
ปี ค.ศ. 2013
เอ็นวี มัลติ เอเชีย กรุ๊ป ได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนของประเทศมาเลเซียในอุตสาหกรรมการดูแลผู้ล่วงลับ โดยคว้ารางวัลชนะเลิศ 2 รางวัล อันได้แก่ “รางวัลบริษัทผู้รับผิดชอบต่อสังคม” และ “รางวัลกลยุทธ์ทางการตลาด” ในงานนิทรรศการอนุสรณ์สถานแห่งอาเซียน ปี 2013
ปี ค.ศ. 2014
เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค ชาห์อาลัม ได้รับรางวัลชนะเลิศใน “รางวัลผลงานภูมิสถาปัตยกรรมแห่งมาเลเซีย”       ปี 2013 โดยสถาบันภูมิสถาปนิกมาเลเซีย (The Institute of Landscape Architects Malaysia)
  ปี ค.ศ. 2015
เนอร์วาน่า เอเชีย ถูกจัดให้เป็นลำดับที่ 1 ของกลุ่ม “บริษัทเงินทุนขนาดเล็กในฮ่องกง” ใน “แบบสำรวจบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดของเอเชีย ประจำปี 2015 โดยไฟแนนซ์เอเชีย (Finance Asia)
  ปี ค.ศ. 2015   
เนอร์วาน่า เอเชีย ได้รับรางวัล “องค์กรดีเด่น ประจำปี 2015 ในกลุ่มบริษัทซึ่งจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์”    (The Listed Excellence Enterprise Awards 2015) โดย นิตยสารรายสัปดาห์ แคปิตอล วีคลี ของ ฮ่องกง    (Capital Weekly Hong Kong)