อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง

 

อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง ผลงานชิ้นเอกของเนอร์วาน่า กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจบริการผู้ล่วงลับที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ด้วยประสบการณ์กว่า 26 ปี และสร้างอนุสรณ์สถานมาแล้วกว่า 17 แห่ง ใน 6 ประเทศทั่วโลก

บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ “อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” ถูกออกแบบมาให้เป็นอนุสรณ์สถานที่ยิ่งใหญ่และงดงาม ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย อุ่นสบาย พร้อมความสงบเงียบ และสะดวกสบายด้วยถนนที่กว้างกับจุดจอดรถที่มากพอ สำหรับบริการให้ความสะดวกแก่แขกผู้มาเยือน

จากบรรยากาศแวดล้อมที่เงียบสงบกับมีมนต์เสน่ห์ ของ “อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่งดงาม กับ ศิลปะอันประณีตของสถาปัตยกรรมโบราณที่ถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน นับเป็นวนอุทยานที่สดชื่น ด้วยอากาศบริสุทธิ์ เพราะได้ลมหายใจอย่างเต็มอิ่ม ร่วมกับการสูดอากาศที่สดชื่น

อนุสรณ์สถานแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูมิประเทศซึ่งมีลักษณะ “ฮวงจุ้ยอันเป็นเลิศ” (Feng shui) ที่รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจีกับไม้ดอกที่เบ่งบาน น้ำเป็นแหล่งกำเนิดชีวิตทั้งมวล คูน้ำเป็นแหล่งรวมสรรพชีวิต คู่กับเสียงไหลรินของธารน้ำใส ได้ช่วยเบิกทางให้ผู้ล่วงลับได้กลับคืนสู่มารดาแห่งธรรมชาติ

ศาลาพักขนาดใหญ่ มีไว้ทั่วบริเวณสวนเพื่อแขกผู้มาเยือนได้นั่งพัก ผ่อนคลายความเมื่อยล้า และระลึกถึงบุคคลผู้เป็นที่รักที่ได้จากไป ภายใต้ร่มเงาที่เย็นสบายของแมกไม้ ท่ามกลางสายลมที่โชยผ่านเบาๆ

ส่วนแปลงแบบคู่ แบบครอบครัว และแบบตระกูลจักรพรรดิ – โดยจัดองค์รวมให้เป็นสถานที่พักสงบบั้นปลายไว้อย่างพิถีพิถันและประณีตในอ้อมกอดของธรรมชาติ ซึ่งเอื้ออำนวยให้ผู้ล่วงลับ ซึ่งเป็นที่รักทุกคนได้อยู่ด้วยกันอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ได้ลาจากโลกปัจจุบันไปแล้ว แต่ละแปลงฝังมีทางเดินที่กว้างขวาง ต้นไม้เขียวชอุ่ม และภูมิทัศน์ที่สวยงาม

อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง จุดเริ่มต้นของความสงบชั่วนิรันดร์

 

ความทรงจำถึงผู้เป็นที่รัก ดินแดนอันสวยงามที่เต็มไปด้วยความสุข

            •           ลักษณะ “ฮวงจุ้ย” ที่เป็นเลิศ

            •           การออกแบบที่ประณีตงดงาม

            •           สภาพแวดล้อมที่โดดเด่น

            •           บริการระดับมืออาชีพ

            •           พร้อมให้บริการตลอดทั้งปี

            •           วิธีการชำระเงินง่าย สะดวกสบาย

            •           รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

            •           บำรุงรักษาอย่างถาวรตลอดไป