เนอร์วาน่า บุกเข้าตลาดประเทศไทย

การันตีจากสุดยอดซินแสด้านฮวงจุ้ย

เนอร์วาน่า กำลังขยายเข้าสู่ตลาดโลกอย่างเด่นชัด ด้วยการเข้าสู่ตลาดใหม่อย่างประเทศไทย ก่อนหน้านี้ เนอร์วาน่าได้ขยายสาขาไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปัจจุบันอนุสรณ์สถาน “เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค” ได้แสดงบทบาทอยู่ในเวทีโลกอย่างเต็มตัว

ในเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2015 ซินแส ตัง ซิว เง็ก ซึ่งมีกิตติศัพท์เป็นผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การดู ฮวงจุ้ย แห่งเอเชีย พร้อมด้วยลูกศิษย์ของท่านคือ ซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสด้านฮวงจุ้ย ชั้นนำจากประเทศไทย ได้เดินทางไปยัง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี (จังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพฯ) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กำลังจัดเตรียมสำหรับการสร้างอนุสรณ์สถาน เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค โดยท่านซินแสทั้ง 2 ท่าน คือ ท่านปรมาจารย์ ตัง ซิว เง็ก และท่านซินแส ภานุวัฒน์ ได้ใช้ศาสตร์อันทรงคุณค่า ในการจัดตั้งอนุสรณ์สถานที่ไม่คาดฝันแห่งนี้

บรมจารย์ ศาสตร์ด้านฮวงจุ้ย ทั้งสองท่านได้การันตีทำเล สถานที่ตั้ง อนุสรณ์สถานแห่งนี้ ซึ่งแสดงถึงความสอดคล้องกับ พลังอำนาจแห่งศาสตร์ ฮวงจุ้ย จากสิ่งต่างๆที่รายล้อมอยู่รอบๆตามธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน. ซิงแส ฮวงจุ้ยทั้งสองท่าน จึงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า อนุสรณ์สถานแห่งนี้จะเป็นรางวัลที่คุ้มค่าเหนือความภาคภูมิใจของผู้ซื้อทั้งหลาย โดยประทานโชคชะตาที่ดีตลอดเวลา 29 ปี.

ก้าวย่างใหม่ ของ บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด
เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป แต่งตั้ง ท่านพลตำรวจโท อติเทพ ปัญจมานนท์ ดำรงตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการ บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด (ประเทศไทย)

เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ได้มีการแต่งตั้ง ท่านพลตำรวจโท อติเทพ ปัญจมานนท์ เป็นประธานคณะกรรมการ บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด (ประเทศไทย) ซึ่งถือเป็นการเดินทางอีกก้าวหนึ่งของ เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ในกลุ่มธุรกิจดูแล ผู้ล่วงลับอย่างครบวงจรในประเทศไทย ด้วยการบริหารงานอย่างมืออาชีพ และเป็นการยกระดับมาตรฐานธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับในประเทศไทย

ในวันที่ 14 มีนาคม 2559 เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป และ ท่านพลตำรวจโท อติเทพ ได้ดำเนินการพิธีลงนามร่วมกัน เพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด อีกทั้งเพื่อยกระดับมาตรฐานของธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับในประเทศไทย โดยมีผู้ร่วมเป็นสักขีพยานในงานลงนามแต่งตั้ง ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านผู้ก่อตั้ง เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ตันสรี ควอง ฮัน ควอง (Tan Sri’ Kong Hon Kong), กรรมการผู้จัดการ นายควอง ยู เลียน (Mr. Kong Yew Lian), ท่านที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยของบริษัทฯ ท่านซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล, อาจารย์แม่เซี้ยม ศิริพร แซ่หลี่ รวมไปถึงท่านผู้ทรงเกียรติอีกหลายๆท่าน

กรรมการผู้จัดการ นายควอง ยู เลียน ได้ทำการกล่าวต้อนรับในงานลงนาม โดย ท่านมีความเชื่อมั่น และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับบุคคลที่ยอดเยี่ยม ซึ่งท่านพลตำรวจโท อติเทพ นอกจากจะประสบผลสำเร็จและได้รับการยอมรับในวงการตำรวจแล้วนั้น จากการที่ เนอร์วาน่า ได้พบปะท่านในระยะเวลานานที่ผ่านมา ทำให้รู้ว่าเรามีจุดประสงค์ และแนวคิดร่วมกันคือ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถให้บริการแก่ครอบครัวของผู้ล่วงลับได้อย่างครบวงจร บนพื้นฐานความใส่ใจอย่างยิ่งยวดในพิธีการสุดท้ายของผู้ล่วงลับ จึงเป็นที่มาของการร่วมมือกันในครั้งนี้ ซึ่งทางเนอร์วาน่ามีความยินดีและภาคภูมิเป็นอย่างยิ่งที่ได้เรียนเชิญ ท่านพลตำรวจโท อติเทพ ปัญจมานนท์ ดำรงตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการ บริษัท เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค จำกัด (ประเทศไทย)

นายควอง ยู เลียน กล่าวว่า เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ก่อตั้งมาเป็นเวลากว่า 26 ปี และมีการเติบโตอย่างมั่นคงตลอดมา ทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมถึง มาเลเซีย, จีน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, เมดาน, จาการ์ตา และไทย โดย เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป มีแนวคิดและเชื่อมั่นใน “ความจริงใจ ความเชี่ยวชาญ และความใส่ใจ” ต่อการให้บริการ ส่งผลให้บริษัทฯ สามารถจดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเป็นผลสำเร็จ ในปี 2014 และเป้าหมายต่อไปคือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ก้าวสู่ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในระดับโลกของกลุ่มธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับอย่างครบวงจร

นายควอง ยู เลียน กล่าวว่า ระหว่างการสำรวจธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับของประเทศไทยนั้น พบว่ายังสามารถที่จะขยายและเติบโตได้อีก และผู้รับบริการชาวไทยเองก็มีความคาดหวังต่อการบริหารจัดการสุสานในรูปแบบใหม่ค่อนข้างสูง จึงเป็นผลให้ เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป ได้ทำการเลือกสรร เนื้อที่กว่า 253 ไร่ ณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งมีฮวงจุ้ยอันเป็นเลิศ ในการสร้างอนุสรณ์สถานที่สวยงาม โดยการบริหารจัดการรูปแบบเอกชนและคงด้วยมาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย อีกทั้งยังเสนอรูปแบบการดูแลรักษาตลอดไปแก่ผู้รับบริการในการจ่ายเงินเพียงครั้งเดียว ซึ่งครอบคลุมถึงทางเดินภายในทั้งหมดของ เมมโมเรียล ปาร์ค รวมไปถึงระบบภูมิทัศน์ และระบบสาธารณูปโภคทั้งหมด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและไว้ใจแก่ผู้รับบริการของเรา

เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป เราให้บริการอย่างครบวงจรในธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับ ซึ่งมีการออกแบบที่หลากหลาย สามารถตอบสนองต่อความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน อาทิ ส่วนแปลงฝังครอบครัวสไตล์จักรพรรดิ ส่วนแปลงฝังครอบครัว ส่วนแปลงฝังคู่มาตรฐาน ฯลฯ นอกจากจะทำให้เราได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าแล้ว ยังได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติด้วย

นายควอง ยู เลียน กล่าวว่า เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป มีความเชื่อและยึดมั่นต่อแนวคิด “เมื่อได้รับจากสังคม ต้องมีการคืนประโยชน์กลับสู่สังคมเช่นกัน” ซึ่งถือเป็นหน้าที่และจิตวิญญาณประการหนึ่งของบริษัทฯ ดังนั้นโครงการก่อสร้างช่องเก็บอัฐิที่ เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี นั้น จะมีการบริจาคช่องเก็บอัฐิ จำนวน 3,000 ช่อง แก่ผู้ยากไร้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ยากไร้ในการดูแลในช่วงสุดท้ายของชีวิต ถือเป็นการร่วมกันสร้างสรรค์สังคมที่มีความเอื้อเฟื้อและแบ่งปันต่อกัน

นอกจากนี้ ท่านพลตำรวจโท อติเทพ ก็มีความมุ่งหวังและเชื่อมั่นที่จะนำแนวคิด “การดำเนินการอันใดต้องเกิดจากจุดประสงค์อันดีต่อลูกค้า และยึดมั่นต่อการบริการที่ดีเป็นสำคัญ” นั้นสามารถถ่ายทอดสู่บริษัทอื่นๆในประเทศไทยที่ให้บริการด้านธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับ และบุคคลทั่วไปต่อไป

ท่านพลตำรวจโท อติเทพ กล่าว่า การที่ท่านเข้ารับ ตำแหน่ง ประธานคณะกรรมการบริษัทฯ ในครั้งนี้ ถือเป็นเส้นทางอีกเส้นทางหนึ่งที่ท้าทายมาก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ท่านยึดถือจิตวิญญาณของการให้โดยไม่หวังผลตอบแทน และด้วยความพยายามทุ่มเท มุมานะ ทำให้ท่านเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในสังคม

ท่านพลตำรวจโท อติเทพ เชื่อว่า ด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ในวงการตำรวจของท่านกับการมาร่วมมือกับครอบครัว เนอร์วาน่า ในครั้งนี้ไม่ใช่แต่เพียงเป็นความร่วมมือที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่หมายถึงความร่วมมือและพัฒนาใน ระยะยาว “ความกล้าที่จะเตรียมพร้อมรับต่อแนวคิด ความก้าวหน้า และความท้าทายใหม่ในครั้งนี้ ท่านมีความเชื่อว่า นี่ถือว่าเป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นของท่าน และท่านให้คำมั่นว่า ต่อจากนี้ท่านจะใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่มีเพื่อร่วมมือกับเนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป อย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และขอขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่ เนอร์วาน่า เอเชีย กรุ๊ป มีต่อท่าน”